TỔ kafé ở Đà Nẵng

Quầy tính tiền với trang trí khá đẹp mắt cùng chữ Tổ khá ấn tượng

Quầy tính tiền với trang trí khá đẹp mắt cùng chữ Tổ khá ấn tượng

TỔ kafé, số mấy đường Hải Phòng thì không biết, chỉ nhớ là gần ngã ba với đường Nguyễn Chí Thanh, đường một chiều nên cứ chạy vòng vòng hoài mới tới :)) Tranh thủ ngồi chơi trong lúc đợi đến giờ bay vào lại Sài Gòn, thật ra vốn định đến La Petite Maison trên đường NCT nhưng lúc đấy nó đang sửa nên quyết định vòng lại ghé quán này.

Điểm thu hút đầu tiên của quán là nhìn nhỏ nhỏ xinh xinh và có một kệ sách hoành tráng, kèm với bảng trà chanh chém gió ngay cửa (lúc đấy phong trào này mới chỉ manh nha chứ chưa bùng phát trên toàn quốc như bây giờ :))) Bàn ghế thì cũng thuộc dạng nhỏ nhỏ xinh xinh luôn, kiểu như quán lề đường mà hiếm thấy có quán nào ở SG như vậy.

Điểm thu hút thứ hai của quán là anh nhân viên (hay là anh chủ nhỉ) khá là điển trai, ăn mặc xì tai – quần kaki lửng, áo sơ mi, giày Tom và mùi nước hoa như là BVL (tiếc là đi với người yêu nên tui không dám chụp hình lại, nhưng nhờ khả năng tìm kiếm siêu phàm mà giờ tui đã tìm ra Facebook anh ấy =))))))) Với miệng lưỡi dẹo quẻo đã dụ dỗ được 2 đứa ăn thử đặc sản yaua mít của quán, sau đó 2 đứa tò mò ham hố lại tiếp tục làm luôn 2 ly Mojito (cũng là đặc sản của quán) dù trước đó đã uống 2 ly trà chanh. Ta nói không biết có phải do là lần đầu thử mấy món đó không mà lần sau khi uống trà chanh và ăn yaua mít ở bất kỳ chỗ khác 2 đứa đều thấy không có chỗ nào ngon bằng :))

Hai ly mojito xoắn xít bên nhau :">

Hai ly mojito xoắn xít bên nhau cùng dĩa hướng dương :”>

sữa chua mít đặc sản của Tổ

sữa chua mít đặc sản của Tổ

Còn về giá cả thì không nhớ chính xác chỉ nhớ là tổng cộng 2 ly trà chanh, 2 yaua mít, 2 Mojito và 1 dĩa hạt hướng dương nhưng chưa tới 100,000 vnđ thì phải, cũng rẻ mà ha. Nói chung nếu lần sau đến Đà Nẵng mà quán chưa dẹp tiệm thì chắc sẽ ghé lại nữa :))

Advertisements