Viết nhảm cũng cần có tiêu đề nữa hả ?!

Đời rất dở nhưng vẫn phải niềm nở. Tại sao sắp lên miệng rồi mà các bạn vẫn còn cười toe toét được như vậy ????

Đời rất dở nhưng vẫn phải niềm nở. Tại sao sắp bị đưa lên miệng rồi mà các bạn vẫn còn cười toe toét được như dzậy ????

1. Hình minh họa chụp món smile potato của pizza domino, cái mẹt em hà mã chưa phải là logo chính thức của blog và biết là chèn vô thấy dzô dziên thiệt nhưng mà trông cũng dzui dzui nên em vẫn bỏ vào làm mào, ai có ý kiến thì lên phường, ô kê con gà ác ?!

2. Sẽ có bài review chi tiết vào một ngày nào đó nhưng mà tại giờ nhìn hình nhớ ra nên viết ở đây luôn là cái Khoai Tây Mặt Cười ăn dở ẹc à (trừ mấy bạn đạo khoai tây như bạn Sasha trong Attact on Titan hay bạn người yêu của em ra – vì với mấy bản thì cứ có khoai to ý lộn khoai tây là sẽ nói ngon hết). Nói chung là ăn mấy món fast food thì cứ chọn khoai tây chiên kiểu cổ điển aka French Fries kèm theo cho nó lành, còn những thứ khác thì chỉ nên thử một lần cho biết hoặc để chụp hình cho nó đẹp thôi (nói vậy chứ ăn khoai tây cuộn tôm cũng ngon lắm à nha :”>)

3. Nói ra điều này chắc sẽ bị nhiều người chê cười vì em quá quê mùa chậm chạp trong việc cập nhật thông tin món ăn này kia nhưng sự thật là giờ em mới được biết đến mùi vị của TH True Milk và bắt đầu có dấu hiệu cuồng bé nó (vị sicula thôi nha chứ mấy cái kia em vẫn nuốt không nổi – may là vẫn chưa bị ọc sữa lần nào). Nói vậy thôi chứ sữa mẹ em còn cai được lẽ nào em không bỏ được việc mỗi ngày uống mấy hộp sữa 180ml dù cho nó tốt cho sức khỏe nhưng lại xấu cho túi tiền của má và cân nặng của em. Mà nhà bây giờ đang tràn ngập Ensure mọi người đi thăm bệnh vậy em có nên suy nghĩ việc chuyển sang uống ké phụ bố không =))

4. Dạo này đang hot nhất chắc là chuyện “trai đi chơi với gái chỉ mang 100k”, đến nổi mà đi đâu cũng thấy các bạn từ tạp chí lá cải đến xà lách xanh mơn mởn bạn nào cũng đều tranh thủ giật tít hết sức liên quan làm em cũng “phát sốt”. Các bạn nói nhiều rồi nên thôi em cũng chỉ nói tí xíu nữa là trai nào mà quen em đi chơi với em không cần ví tiền dày cộm hơn 100k đâu, quan trọng là trước đó phải đổ đầy bình xăng tại vì em thích trai chở đi lòng vòng dạo phố thôi à, còn không vô quán cafe ngồi 2-3h đồng hồ tám chuyện xong đi về thôi không tốn bao nhiêu đâu :”>  Mà điều này là áp dụng cho trai bạn em thôi chứ còn bạn trai người yêu em thì khác à nha, còn khác điều gì thì ai rảnh mí nhiều chuyện thì tự đi mà hỏi bản :”>

5. Mặc dù nhiều việc nhưng vẫn chừa thời gian để ngồi luyện film và truyện tranh em thấy mình thật tội lỗi với những người nhiệt tình rủ rê em đi chơi nhưng em luôn miệng từ chối với lí do “TAO BẬN”, nói vậy thôi chứ thật ra các bạn cũng hông ke đâu, hehe. Vì đây là blog ăn uống nên em sẽ chỉ giới thiệu mấy thứ liên quan đến ăn uống thôi nên drama thì sẽ có OSEN (vì đậu phộng và bé Lì giới thiệu), HUNGRY (bà chị giới thiệu có anh đẹp trai đóng) – mặc dù đều có 11 tập thôi nhưng nói thiệt là chưa bộ nào em xem xong dù đã hơn 1 tháng; truyện tranh thì có Hell’s Kitchen và Shokugeki no Soma (hơi ecchi và harem tí nhưng mà em khoái :”>). Bạn nào rảnh không có việc gì làm thì kiếm mấy thứ em nói đó “nghiên cứu” chơi cũng được heng ;) 

6. Blog vùng sâu vùng xa mà cũng được các bạn đến thăm và copy hình ảnh lẫn nội dung bưng đi fanpage FB này kia nữa thiệt là ngại hết sức, mà ngại hơn nữa là mắc gì em mới vô đánh tiếng có tí xíu kiểu “cái này quen quen, hình như là ở….” là các bạn xóa bài đó ngay lập tức luôn. Bộ thêm cái nguồn gốc xuất xứ sản xuất là các bạn sẽ bị ỉa chảy nên không ai dám ghi hả trời ?! Em đâu phải hàng Tàu đâu mà các bạn sợ để tên em vô là bị tẩy chay rồi vì thế mà gắn bừa em với tên Nhật, Hàn khác dù thật ra em là hàng Việt Nam chất lượng cao ?! Viết vậy thôi chứ biết bạn nào chịu đọc mấy cái nhảm này em viết thì sẽ không có làm cái chuyện em đã nói ở trên, mà các bạn đã làm như thế thì dù có đọc được chắc cũng éo ke lời em nói phải hem ?!

7. Anh hề có nói “If you’re good at something, never do it for free” nhưng mà vì em viết hông phải là good nên thôi coi như là blog này em sẽ miễn phí bi da í lộn Pi~a cho mấy bạn hàng quán nào đó em vô tình ghé đến và thấy ngon đi; còn bạn nào bị em chê thì đừng nghĩ em là dân dìm hàng thuê mướn của đối thủ rồi vô chửi em như có mấy bạn từng vào đây comment với các ngôn từ hết sức “tế nhị” khiến em đọc xong cũng chỉ muốn thốt lên những câu ngắn gọn súc tích như là “đu ma”, mà tội em. “Kệ thôi chứ biết sao, những người không hiểu sẽ không chịu hiểu đâu”, biết là vậy rồi nhưng mà em vẫn thích kể lể, được hem ?!

8. Nhiều khi viết nhảm còn tốn nơ ron thần kinh hơn cả viết nghiêm túc, vì đang viết giữa chừng mà bị tác động bởi một tác nhân ngoại cảnh nào khác làm công cuộc viết gián đoạn thì khi quay lại sẽ không biết là mình đang viết cái qué gì để mà tiếp tục. Nói vậy chứ viết xong cũng không biết là em đã viết cái qué gì nữa :))

Phần này dành cho nghiêm túc: muốn cho blog cái tên miền riêng không dan díu với WordPress nữa nhưng mà biết đặt tên gì cho nó liên quan với mình và nội dung blog mà đừng quá dài như mình đã lỡ dại đặt trước đó đây ?!