Về tôi.

1. Con người luôn tò mò, thích khám phá aka ham hố nên có gì mới cũng phải mày mò mần chơi cho bằng được cho giống với người ta. Tuy nhiên bị bệnh cả thèm chóng chán nên không kéo dài được bao lâu. Còn cái nào chơi lâu thì chỉ vì bị bệnh háo thắng, gặp đối thủ nên cứ ra sức vượt nó thành ra chơi hoài.

2. Xin lỗi em chỉ là con thích chụp ảnh món ăn, vậy nên đi với mình thì hãy nhớ nguyên tắc “cúng” trước khi ăn =)) (nhìn hình minh họa để biết thêm chi tiết) Tuy nhiên hổng thích khoe trên FB như bao người mà chỉ dùng để khoe trên blog riêng thôi :->

3. Ai cũng nghĩ mình ham ăn chứ thật ra mình ham ngủ hơn. Có thể ngủ cả ngày không cần ăn chứ ngược lại hơi khó.

4. Bị căn bệnh nan y mà thế giới hiện giờ vẫn chưa có thuốc chữa, đó là bệnh LƯỜI

5. Luôn tự hào mình là một Bảo Bình – thông minh, điên rồ, lập dị.

6. Mãi đến năm 19 tuổi mới có cái bánh kem sinh nhật đầu tiên trong cuộc đời nhưng mới ăn được 1/2 còn lại đã bị thằng bạn thân yêu làm rớt xuống đất.

7. Nằm ngủ không gối đầu nhưng nhất định phải có gối gác chân và gối ôm.

8. Thích hoạt động về đêm hơn là ban ngày. Hay ngụy biện là do mình sống theo múi giờ Madagascar chứ ko phải Việt Nam (tiếc là giờ đi làm nên đã phải trở về thế giới thực rồi, huhu)

9. Ngày xưa “keo” lắm giờ đỡ nhiều rồi. Nhưng mà nói chung vẫn là một đứa tính toán và sòng phẳng trong chuyện tiền bạc (nói dóc đó, ai mà chẳng thích có lợi hơn, hị hị)

10. Hồi nhỏ bị bệnh đái dầm giống Nobita.

11. Mình rất khó gần nhưng đã gần thì lại khó xa, mà đã xa thì đừng mong gần lại. Nói chứ tự biết không có close friend theo đúng nghĩa của nó.

12. Thấy tính tình thoải mái vậy chứ cực kì khó tính cũng như chú trọng tiểu tiết. Chỉ là muốn yên thân nên luôn tỏ vẻ cool hết sức, bạn nào mà thấy mình giận là lớn chuyện lắm rồi đó nha :))

13. Hồi nhỏ thích chơi búp bê một mình, nhiều khi cũng hay lảm nhảm một mình. Trò chơi yêu thích khác là học thuộc tên thủ đô các nước trên thế giới xong xoay trái địa cầu trúng chỗ nào là đọc tên chỗ đó :”)

14. Được xem như là con người muôn mặt vì ở mỗi một trang mạng xã hội lại thể hiện khác nhau. Sến súa gái tánh ở Tumblr, tự kỷ ở Twitter, nhoi nhoi tăng động ở Facebook. Còn ở ngoài thì luôn tạo cơ hội cho mọi người thốt lên câu “mày khùng quá má ơi!”

15. Chắc bị nhiều người xem là cái đồ chảnh chọe vì add FB hoài mà éo thèm accept, nhưng mà biết làm sao được, mình không có nhu cầu tìm hiểu cuộc sống của người mình không quan tâm hứng thú, còn bạn muốn tìm hiểu mình thì kệ bạn =))

16. Hồi nhỏ hay chơi trò làm cô giáo với mấy đứa trong xóm, từng thi đại học sư phạm nhưng cũng may là đã rớt.

17. Hồi thi rớt đại học cũng khóc mất một buổi sau khi nhận tin, sau đó thì tươi tỉnh như không vì được chị đãi ăn ba khía cả tuần và thằng bạn cho mượn Gameboy chơi cả tháng :))

18. Không tham vọng mà chỉ tham sống thôi. Thật ra cũng không biết ước mơ của mình là gì aka mình muốn gì.

19. Bị ảnh hưởng bởi PMS rất nặng nề nên mỗi tháng sẽ có một vài ngày rất cực kì khó chịu với mọi người mọi thứ xung quanh. Đôi lúc thấy mình cũng drama queen lắm à =))

20. Lúc nào cũng nói với mọi người là mình 20 tuổi. Riết rồi toàn sinh nhật 20 tuổi lần thứ n không.

Advertisements